Bán 113m2 đất mặt tiền Lã Xuân Oai giá 35tr/m2 tốt nhất thị trường

0
400

Bán 113m2 đất mặt tiền Lã Xuân Oai giá 35tr/m2 tốt nhất thị trường. Giá tốt nhất thị trường hiện nay bởi Lã Xuân Oai là tuyến đường huyết mạch quận 9 sẽ được mở rộng 40m.

Theo quy hoạch của quận 9.Lã Xuân Oai sẽ là tuyến đường huyết mạnh , là trọng tâm để giảm ùn tắc giao thông khi mà quận 9 đang ngày càng thu hút được người dân về ở. Khu công nghệ cao 1 và khu công nghệ cao 2 đã và đang hình thành. Làng đại học với 10 trường đại học sẽ được mở tại quận 9. Cùng việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông cũng như quy hoạch đồng bộ với độ cân bằng cây xanh cực lớn. Đó là những lý do chính khiến người dân sẽ đổ xô về ở tại quận 9 trong thời gian tới.

Tuyến đường Lã Xuân Oai khu Long Trường với số lượng nền đất , nhà không nhiều bởi phần lớn đã được quy hoạch với khu đô thị Đông Tăng Long và khu đô thị Tây Tăng Long.Khu đô thị Đông Tăng Long đã hình thành còn khu đô thị Tây Tăng Long đang được tập đoàn Vingroup gấp rút những công tác chuẩn bị cuối cùng.Bởi vậy tuyến đường Lã Xuân Oai trong tương lai không chỉ là một tuyến đường huyết mạch của quận 9 với lộ giới lên tới 40m. Mà tuyến đường này còn là một trung tâm của thương mại , dịch vụ , đô thị của quận 9.CŨng vì điều này mà số nền đất mặt tiền Lã Xuân Oai cũng trở nên khan hiếm ít ỏi do phần lớn đã thuộc quy hoạch khu đô thị Đông Tăng Long và Tây Tăng Long. Đây là cơ sở để các nhà đầu tư bất động sản săn lùng đất mặt tiền Lã Xuân Oai. Giá đất tại đây cũng tăng chóng mặt. Chỉ trong một năm trở lại đây đất khu vực này đã tăng gần gấp đôi.Giá hiện tại ở mức 37 triệu đến 50 triệu một mét vuông.

Hiện chúng tôi đang có khách hàng cần tiền gấp gởi bán nền đất mặt tiền Lã Xuân Oai nên giá đang thấp hơn giá thị trường để nhà đầu tư có thể mạnh dạn xuống tiền.
Mảnh đất hướng Đông Bắc . Ngang 5m tổng diện tích 113m2.
Giá : 35tr/m2

Xem thêm :” bán đất Long Phước đẳng cấp của đại gia với biệt thự nhà vườn view sông

Xem thêm : “Bán 200m2 đất Phú Hữu đường 20m giá 18tr/m2

Quý khách hàng nhanh tay liên hệ để có cơ hội kiếm tiền tốt nhất cùng nhiều sự lựa chọn khác.

Mr Tùng 088.88.57.575 – 098.88.57.575
email wwwnhadatcanho24h@gmail.com
website : www.nhadatcanho24h.com

LEAVE A REPLY