Bán đất Nguyễn Duy Trinh 170m2 mặt tiền 7m9 giá chỉ 4tỷ6

2
485

Bán đất Nguyễn Duy Trinh 170m2 mặt tiền 7m9 giá chỉ 4tỷ6. Đất mặt tiền Nguyễn Duy Trinh đang được rất nhiều người có nhu cầu kinh doanh buôn bán quan tâm.Lô đất này mặt tiền lên tới 7,9m.

Đường Nguyễn Duy Trinh đang là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 9 cũng như quận 2. Mật độ người và phương tiện giao thông khá đông đúc khiến việc kinh doanh buôn bán trên tuyến đường này cũng sầm uất tấp lập. Với việc tuyến đường Nguyễn Duy Trinh chỉ còn ít ngày nữa sẽ khởi công mở rộng trước đoạn từ vòng xoay Phú Hữu kéo về quận 9. Cùng giá bất động sản đang thay đổi từng ngày , lượng người đổ về quận 9 ngày càng đông khiến nhu cầu nhà ở tăng khủng khiếp kéo theo đó là giá bất động sản tăng cũng như thu nhập từ việc kinh doanh buôn bán cũng tăng đột biến. Việc mua một miếng đất mặt tiên Nguyễn Duy Trinh để kinh doanh buôn bán hay cho thuế cũng như đầu tư an toàn là một bài toán vô cùng khôn ngoan. Đặc biệt với mặt tiền hiện tại lên tới 7,1m và mặt tiền sau khi đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng lên tới 7,9m .Miếng đất sẽ nhanh chóng trở thành một của hàng  mà các hộ kinh doanh thèm muốn .

Đặc điểm miếng đất :

  • Mặt tiền Nguyễn Duy Trinh.
  • Ngang hiện tại 7m1 . Sau khi mở rộng Nguyễn Duy Trinh mặt tiền 7m9.
  • Diện tích sử dụng hiện tại 170m2. Diện tích sử dụng đã trừ lộ giới 106,7m2.
  • Vị Trí : gần cầu Ông Nhiêu thuộc phường Long Trường quận 9 tp Hồ Chí Minh.
  • Có nhà cấp 4 nát có thể sửa qua là kinh doanh buôn bán được.
  • Đất tương đối vuông vắn . Hiện tại hình chữ L mất 80cm nhưng trừ lộ giới thì vuông.Nở hậu một chút.

Giá : 4,6 tỷ.

Anh chị quan tâm liên hệ ngay : Mr : Tùng 0888857575 – 0988857575
email wwwnhadatcanho24h@gmail.com
website : www.nhadatcanho24h.com

 

2 COMMENTS

  1. […] án đất Nguyễn Duy Trinh 170m2 phệ 7m9 giá chỉ 4tỷ6. Đất mặt đường Nguyễn Duy Trinh đang được hàng loạt người có nhu cầu kinh doanh mua sắm yêu thích.Lô đất này phệ lên đến 7,9m. Đường Nguyễn Duy Trinh đang là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 9 cũng như quận 2. Mật độ người và phương tiện giao thông khá sôi động khiến việc kinh doanh bán buôn trên tuyến đường này cũng sôi động tấp lập. Với việc tuyến đường Nguyễn Duy Trinh chỉ còn ít ngày nữa sẽ khởi công mở ngang trước đoạn từ vòng xoay Phú Hữu kéo về quận 9. Cùng giá bất động sản đang chỉnh sửa từng ngày , lượng người đổ về quận 9 ngày càng đông khiến nhu cầu nhà ở tăng ngang khiếp kéo theo đó là giá bất động sản tăng cũng như thu nhập từ việc kinh doanh sắm sửa cũng tăng đột biến. Việc mua một miếng đất mặt tiên Nguyễn Duy Trinh để kinh doanh bán buôn hay cho thuế cũng như đầu bốn an ninh là một bài toán cực kì khôn ngoan. Thêm nữa với to trong năm 2016 lên đến 7,1m và mặt đường sau khi đường Nguyễn Duy Trinh mở phệ lên đến 7,9m .Miếng đất sẽ mau lẹ biến thành một của hàng nhưng các hộ kinh doanh thèm muốn . Đặc điểm miếng đất : […]

LEAVE A REPLY