Bán đất quận 9 dùng từ tranh cướp nhau để mua

4
1082

bán đất quận 9 với 2000 lô đất giá tốt cho người đầu tư , càng tốt cho người có nhu cầu ở thưc.Cam kết sinh lời . liên hệ 0888857575 – 0988857575

Đất quận 9 đặc biệt khu Long Trường đang hot nhất cả nước. Một sự thật không chứng kiến sẽ chẳng ai tin.Những dự án tốt tại khu Long Trường hiện nay luôn trong tình trạng cháy hàng trước ngày mở bán.Bởi khu vực này hiện tại quá nóng.Như dự án Rio Casa ngay sau chợ Long Trường bán chỉ 2 ngày cháy hàng.Nhiều người chỉ chậm chân đã không mua được . Mức giá bây giờ đã tăng từ một đến 3 triệu so với mức giá bán ra của chủ đầu tư.

Xem thêm :” Bán đất quận 9 cam kết sinh lời

Hay hiện tại như dự án Centana Điền Phúc Thành tại đường Trường Lưu P,Long Trường với lợi thế tiếp giáp 3 mặt tiền đường lớn trong tương lai là Trường Lưu nối dài lộ giới 40m , Lò Lu nối dài lộ giới 60m , đường vành đai III lộ giới 120m cùng cơ sở hạ tầng , tiện ích đầy đủ , 3 mặt sông nước đã khiến dự án được quá nhiều người quan tâm . Một sự thật không tưởng đến nay dù còn khá xa ngày mở bán và chủ đầu tư cũng mới bỏ tiền marketing được một vài bữa . Số lượng người quan tâm đặt mua tại các đơn vị phân phối đã lên tới hơn 400 người trong khi ngày 27/7 chỉ mở bán có 170 nền. DỰ kiến tới khi mở bán tỷ lệ trọi sẽ là 1/6 . Chẳng ai có thể tin nổi sự thật này . Chắc chắn khi công bố giá có thể sẽ nhiều người đang ước tính mức giá thấp có thể tháo kèo không mua nhưng chắc chắn với con số quá lớn người muốn mua dự án sẽ bán hết hàng chỉ trong 2,3 hôm thậm trí cháy hàng trong ngày mở bán.

centana 9
tương lai centana Điền Phúc Thành
centana điền pt
tổng quan tiện ích centana điền phúc thành
vị trí điền phúc thành
vị trí centana Điền Phúc Thành

Dự án Việt Nhân chào bán 29 lô đất ngay sau chợ Long Trường . Giá 14,5tr/m2 vào 8h ngày 17/7. Số lượng lô đất được chào bán chỉ có 29 lô mà đến 19h ngày 16/7 theo thống kê đã hơn 300 người đăng ký mua và do quá nhiều người đăng ký mua chủ đầu tư bắt buộc tổ chức bôc thăm . tỷ lệ 1 trọi hơn 10. Mua đất mà với tỷ lệ này nói là đi chảy hội hay tranh cướp nhau để mua đất đều đúng. Thật tình khi nghe chúng tôi những người chứng kiến sự việc ngay đến bản thân những người thân trong gia đình cũng bán tính bán nghi.Chỉ những người dân địa phương và những người tham gia bán mới tin nổi. Dự kiến chỉ là người may mắn bốc thăm được bán trao tay cũng có thể bỏ túi 20 đến 30 triệu đồng. Chính bản thân tôi cũng muốn mua một lô cho người nhà. Mặc dù rất thân quen với những nhân viên bán hàng nhưng câu trả lời là ” Biết anh có nhu cầu mua thật không trêu nhưng chưa chắc đã mua được đâu , vì quá nhiều người muốn mua mà hàng quá ít , không cho cọc hay giữ chỗ chứ nếu không chỉ bán trong 15 phút, hôm mở bán anh đến bốc thăm đi hy vọng anh may mắn, muốn bán cho anh mà cũng chẳng có cách nào để ưu tiên cả “. Đành chờ lên bốc thăm như quay sổ số vậy. Bán đất Long Trường đang thực sự hót.

đất 3
khách quá nhiều tới múc chủ đầu tư k có đất bán.Hình ảnh thực tế khu đất sắp mở bán

Tại sao đất nơi đây lại hót đến như vậy :

  1. Cơ sở hạ tấng phát triển nhanh chóng.
  2. các con đường kết nối quận 9 đều đã , đang và sẽ triển khai mở rộng .
  3. Giá đang ở mức tốt 14tr/m2 mỗi lô chỉ 52m khiến nhiều người dân có khả năng mua.
  4. Lượng người tham gia làm việc tại 2 khu công nghệ cao khi các nhà máy hết công suất lên tới 80 nghìn người . Một nhu cầu nhà ở cực lớn .
  5. Khu Long Trường tương lai sẽ là khu trung tâm và tập trung dân cư đông nhất bởi xung quanh khu vực hiện đất còn nhiều các chủ đầu tư có đất để phân lô chia nhỏ phù hợp nhu cầu người ở thực , quanh khu vực đầy đủ các tiện ích từ chợ , trường học , trạm y tế , trung tâm hành chính …
  6. Đặc biệt dự án Đông Tăng Long với quã đất 160 ha đang bị hoang hóa do chủ đầu tư chưa đóng tiền thuế đất khiến dân cư không thể xây nhà , rắc rối pháp lý , phân lô lớn chủ yếu người đầu tư mua chứ người dân ở thực ít ai có đủ tiền để sở hữu.Hay tại khu vực Phú Hữu mặc dù gần trung tâm thành phố hơn và đại đa số khách hàng khi được hỏi đều muốn mua và an cư tại đó hơn là khu Long Trường  ( bán đất Long Trường )và các vùng xa hơn. nhưng giá khu vực Phú Hữu , Phước Long A , Phước Long B đã cao ở mức 16,17 triệu được coi là mức thấp nhất . Hay như những dự án gần Hữu , Phước Long B là dự án Phú Nhuận , dự án Hoàng Anh Minh Tuấn , dự án Bách Khoa , dự án An Thiên Lý , dự án Gia Hòa … Giá đất đều đã ở mức cao vượt ngưỡng 20 triệu , phân lô lớn hoặc chủ yếu  tập trung dân đầu cơ chứ người ở thực còn quá ít thậm trí cả dự án lác đác 1 vài nhà . Đây là lý do hiện các dự án chưa thu hút người dân về ở. Thành ra người dân bắt buộc đổ sô sang các khu vực sâu hơn để có giá tốt hơn , phân lô nhỏ hơn , mức tập chung dân cư về ở nhanh hơn . Đặc biệt là khu vực Long Trường như quy luật Nam Châm hút tất yếu . Bên Trường Lưu P Long Trường quỹ đất lớn , phân lô nhỏ chỉ từ 50m2 trở lên , xây dựng tự do người nhu cầu mua ở thực hiện tại chỉ với mức  khoảng 1 tỷ hay hơn 1 tỷ là có thể sở hữu một ngôi nhà. Đây là lý do chính tại sao khu vực Long Trường đang trở thành tâm điểm sốt đất tại quận 9.

Nếu ai nói đây là cơn sốt ảo và do chủ đầu tư cùng dân đầu cơ tạo nên nhằm kiếm lợi. Chắc chắn khi đọc bài viết này những người không chưa từng đặt chân xuống khu vực sẽ đều nghĩ vậy. Nhưng bạn hãy kiểm chứng suy nghĩ của mình bằng việc đặt chân xuống đây chỉ một lần câu trả lời sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.Đúng là có không ít người đầu cơ tại đây nhưng đại đa số đều kiếm lời ít , chỉ 1, 2 triệu trên mét vuông là bán lại cho những người có nhu cầu ở thực để tìm bến đầu cơ khác ổn định dòng tiền , bài toán an toàn cho đầu tư cũng như đảm bảo lợi nhuận cao nhất. Khu vực Long Trường đang là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại quận 9 .

đất 5
những ngôi nhà đang mọc lên như nấm sau mưa
đất 7
hình ảnh chụp tại khu dân cư sau lưng chợ Long Trường. Khu dân cư còn đang hình thành

đất 6

Chỉ trong 3 tháng khi nhận bàn giao nền đất các ngôi nhà đã thi nhau mọc lên , sau gần một năm tỷ lệ xây dựng đã lên tới con số 60 , 70%. Đây chính là câu trả lời đất ở đấy không hề sốt ảo.Bởi nếu sốt ảo chắc chắn chỉ những người đầu cơ mua và việc xây dựng là không có hoặc có cực thấp . Còn khu vực những ngôi nhà đang mọc lên như nấm sau mưa , đếm quang trong bán kính chỉ 200m2 con số nhà đang xây cất đã lên tới gần 20 Và ngôi nhà.

Bằng kinh nghiệm của mình . Tôi tin chắc với độ nóng của thị trường hiện nay cùng nhu cầu nhà ở ngày càng lớn khi mà hai khu công nghệ cao hiện mới chỉ đi vào hoạt động một phần nhỏ. Chắc chắn trong thời gian tới nhu cầu nhà ở tại quận 9 còn nóng hơn hiện tại . Mức nóng không đều tại tất cả khu vực của quận 9 . Mà sẽ tập trung ở khu vực giáp khu công nghẹ cao trong đó đứng đầu vẫn là khu vực Long Trường. Bởi theo thực tế đất quận 9 những dự án mở ra đều bán tốt nhưng không nơi nào có thể thu hút được người mua như Long Trường cũng như tần suất xây nhà quá lớn như tại Long Trường.Giá hiện tại trong khu vực này gaio động từ 13 tới 17 triệu / m2 . Giá này còn khá thấp . Dự kiến giá đất nơi đất sẽ còn tăng nhanh và chỉ chậm lại khi con số lên tới 18 đến 22 triệu mới hạ nhiệt nóng . Đây vẫn đang là thời cơ cực tốt cho người dân có nhu cầu mua đất dựng nhà cũng như những người đầu tư bất động sản quận 9.

Lời khuyên : Nếu bạn cùng gia đình có nhu cầu nhà ở và trong tay đang có một số tiền .Đừng do dự mà hãy chọn ngay cho mình một lô đất mà bạn thấy hợp lý . Dù là bạn có nhu cầu ở và chưa tìm được lô đất đúng ý bạn. Hãy cứ mua vì nếu bạn do dự chỉ trong một tháng bạn có thể sẽ mất cơ hội kiếm được vài chục triệu . Thay vì tiền bỏ ngân hàng chờ lô đất ưng ý mới mua bạn hãy nghe tôi nhanh tay mua ngay một lô đất tại khu vực sốt nhất . Lúc đó bạn có thể từ từ lựa chọn lô đất ưng ý rồi bán lô đất mua chuyển qua mua lô ưng ý . Với thời điểm hiện tại việc bán một lô đất rất dễ dàng chỉ quan trọng bạn yêu cầu lời nhiều hay ít. Chắc chắn việc bạn chọn mua đất tại vị trí hót sẽ khiến cơ hội lựa chọn miếng đất an cư không  bị bỏ lỡ. Bởi với mức giá tăng từng ngày như hiện nay . Bạn chờ mua được miếng đất đúng ý và tiền gửi ngân hàng đến khi bạn mua giá đã lên ít nhất cũng 1 triệu / m2 .

Còn bạn là người có một số tiền nhàn rỗi . Tại sao không tìm tới bất động sản quận 9 thời điểm này? Bạn nên hiểu một điều . Đầu tư đất khi thị trường sốt ảo bạn phải chọn thười điểm vào cuộc chơi đúng lúc và rút ra cuộc chơi kịp thời. Như người trong lĩnh vực bất động sản thường nói . Khi thị trường đất sốt ảo hãy đừng bao giờ để mình là người trên chuyến xe cuối cùng. Tức là đừng bao giờ là người còn ôm đất khi thị trường hạ nhiệt . Lúc đó chắc chắn bạn muốn bán không được . Nguồn vốn đọng và giá bị tụt . Nguy cơ tổn thất kinh tế cực lớn . Tuy nhiên để là người sáng suốt lắm được thời điểm không phải ai cũng lắm được . Còn ở một cuộc chơi thị trường là sốt theo nhu cầu. Cầu quá lớn mà cung thấp thì bạn hoàn toàn yên tâm . Rủi ro cho bạn có lẽ chỉ là việc không am hiểu thị trường và gặp những tay cò khôn khéo kê giá bạn quá nhiều . Việc này hiện nay đã cực khan hiếm và sự hiểu biết của chúng ta về bất động sản đã lên tầm cao. Chắc chắn các tay cò qua mặt bạn không hề dễ. Vậy đây chính là cơ hội hiếm có cho bạn kiếm tiền khi trong tay có một khoản tiền nhàn rỗi .

Liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Mr : Tùng 0888857575 – 0988857575
email tung.datvang@gmail.com
website : wwwnhadatcanho24h.com
Địa chỉ : Sàn giao dịch Bất Động Sản Đất Vàng
Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY