Bán đất quận 9 những ngày tháng 7 vẫn sốt như thường

1
714

Bán đất quận 9 những ngày tháng 7 vẫn sốt như thường. Đó là cái nhìn thực tế về thị trường bất động sản quận 9 hiện nay.

Liên hệ 0888857575 – 0988857575

Theo quan niệm của Việt Nam thì tháng 7 được coi là tháng cô hồn . Mua bán , làm ăn đều khó khăn. Cũng không ai hiểu rõ cũng như không có chứng cứ khoa học nào giải thích về sự việc này.Mua đất , làm nhà hợp tác làm ăn lớn phần đa dân chúng đều kiêng tháng 7.Đây là điều thường thấy tại đất nước hình chữ S. Đó là thông thường , tuy nhiên theo cá nhân tôi cùng rất nhiều người làm nghề bất động sản hay theo dõi , quan tâm đến bất động sản đặc biệt là khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung và bất động sản quận 9 nói riêng lại đang có hiện tượng trái ngược với tín ngưỡng kiêm khem đó.Ai cũng nghĩ rằng thị trường bất động sản khu Đông đang sốt và giá bất động sản tăng từng ngày trong các tháng trước và tháng 7 sẽ gần như nghừng giao dịch và những người làm bất động sản sẽ có một tháng nhàn rỗi không thu nhập.Ấy thế mà ngay những ngày đầu của tháng 7 âm lịch cá nhân tôi đã có 3 giao dịch và khi hỏi các đồng nghiệp ai cũng trả lời với nội dung giống nhau:”Cứ bảo tháng 7 sẽ chết đói thế mà vẫn bán ầm ầm thậm trí còn tốt hơn tháng trước.Lý do từ đâu?

  1. Bất động sản đang sốt khủng khiếp. Ai cũng nhìn thấy cái lợi của đầu tư bất động sản.Với những người làm công ăn lương hay những người có thu nhập chung bình vài trục triệu thực sự là con số không hề nhỏ.Vậy mà đầu tư bất động sản thười điểm hiện nay thì lại dễ như ăn cơm hàng ngày.Chỉ cần có một chút vốn khoảng 200,300 triệu là ok.Bạn có thể sở hữu ngay một lô đất với diện tích khoảng hơn 50m2 bằng số vốn đã có và vay thêm ngân hàng.Lãi xuất ngân hàng hiện nay đang ở mức thấp.ví dụ mua một lô đất 700 triệu đến 800 triệu bạn chỉ cần vay 400 triệu hay 500 triệu với lãi xuất hàng tháng vào khoảng 5 triệu. tuy nhiên khi lô đất đã sang sổ đứng tên bạn bạn chỉ mất trong vòng một tháng là có thể bán được với số tiền trênh lệch khoảng 40 triệu hay 50 triệu. trừ lãi xuất vay ngân hàng khoảng gần 10 triệu bạn vẫn lời được 30 đến 40 triệu. Một con số không hè nhỏ. Đây là cách đầu tư bất động sản của một số người ít tiền và nhạy bén.Tiền dễ kiếm từ bất động sản hiện nay như vậy nên những nhà đầu tư nhỏ nẻ này đã vượt qua được quan niệm tháng 7.
  2. Có trí làm quan , có gan làm giàu. Trong làm ăn phải mạo hiểm và có gan. Cũng không ít người nhận ra một điều thành công là tạo ra sự khác biệt. Khi mà phần đa người đã dừng không mua bán trong tháng 7.Thì một bộ phận lại theo triết lý họ không mua ta đi ngược họ để tạo ra sự khác biệt là dễ gạt hái được thành công.Đây cũng là một triết lý của những người kinh doanh thành đạt. Hãy hình dung những người cần tiền và muốn bán bất động sản cũng biết được rằng tháng 7 sẽ khó bán. Nên muốn bán được phải để giá thấp hơn thị trường. Đây chính là cơ hội để những người dám khác biệt quyết định mua vào.Chắc chắn đây là một giải pháp tốt bởi chỉ sau tháng 7 thị trường sẽ còn nóng hơn những tháng trước tháng 7 bởi những người kiêng khem tháng 7 dù vẫn muốn đầu tư nhưng phải kìm hãm ham muốn kiếm tiền trong tháng 7. Tháng 8 sẽ là lúc sự kiềm hãm được giải phóng chắc chắn họ sẽ đổ đi tìm và mua rất nhiều. Bởi vậy bất động sản tháng 7 không tăng mà có thể sẽ tăng theo phép tính tăng bình thường của tháng 7 cộng tăng bình thường của tháng 8. Một phép tính theo toán học. Nhìn vào đó mà một số nhà đầu tư có quan niệm khác biệt đã mua và mua với số lượng lớn hơn bình thường theo hình thức tháng 7 gom hàng giá tốt để tháng 8 ra hàng giá cao.Bởi vậy số người mua tuy giảm nhưng số lượng giao dịch không hề giảm do những người giám khác biệt đã mua nhiều hơn bù vào số lượng những người không mua tháng này.Như trong chiều nay một đồng nghiệp của tôi đã bán tới 4 lô cho một khách hàng.

Xem thêm “dự án đất nền tốt nhất quận 9 Centana Điền Phúc Thành cơ hội cuối cùng

Quả thực là như vậy. nếu là tháng trước khách đi tìm mua bất động sản nhất là những ngày thứ bảy chủ nhật tại khu Đông và đặc biệt là quận 9 rất đông.Đông tới mức các con đường nơi có những dự án tấp lập khách lần nhân viên dẫn khách qua lại. Nhưng trong tháng 7 đã giảm một nửa thế nhưng số lượng giao dịch lại không hề giảm thậm trí còn tăng.Một minh chứng khác đó là tại các phòng công chứng hay cơ quan nộp thuế nhà đất , đăng bộ nhà đất vẫn tấp lập người đến làm việc.

Xem thêm “dự án Tháp Mười Mirito Khang Điền quận 9 chuẩn bị mở bán

Một tháng tám dự kiến giá bất động sản sẽ tăng mạnh nhất trong năm. Bởi vậy ngay từ bây giờ hãy là những nhà phân tích thị trường tốt , lắm bắt thời cơ để sở hữu những bất động sản giá tốt trong năm.

Liên lạc với chúng tôi đơn vị môi giới bất động sản uy tín hàng đầu để có lựa chọn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr Tùng vina 0888857575 – viettel 0988857575
email tung.datvang@gmail.com
website : wwwnhadatcanho24h.com
Địa chỉ : Sàn giao dịch Bất Động Sản Đất Vàng
Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM
Điểm tư vấn khu vực Long Trường : Đối diện dự án Eco 3 hay dự án mặt tiền đường Trường Lưu phường Long Trường quận 9 tp.Hồ Chí Minh. ( sau chwoj Long Trường )

1 COMMENT

LEAVE A REPLY