Tôi cần bán gấp lô đất mặt tiền Nguyễn Duy Trinh quận 9

1
355

Tôi cần bán gấp lô đất mặt tiền Nguyễn Duy Trinh quận 9. Giá tốt nhất thị trường.

Vị trí lô đất :

sát chợ Long Trường phường Long Trường quận 9 thành phố Hồ Chí Minh , khu dân cư sầm uất . Nơi phát triển nhanh nhất của quận 9 hiện nay . Tuyến đường quan trong bậc nhất của quận 9 nối liền quận 9 và quận 2 về trung tâm thành phố .

Gần : Chợ , trường học các cấp , y tế , bệnh viện , ủy ban phường , gần dự án , lớn nhất khu vực ” Đông Tăng Long ” dự kiến thời gian tới sẽ sống dậy và là điểm nhấn lớn nhất của quận 9 . Khu vực buôn bán sầm uất … 

Diện tích : 85m2 đất thổ cư . Ngang 4m6 .

Hướng : Bắc

Giá : 3,2 tỷ .

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN , KHẢ NĂNG ĐẦU TƯ SINH LỢI , AN CƯ LÝ TƯỞNG

Chúng ta đều biết giá bất động sản khu đông Sài Gòn trong khoảng gần một năm trở lại đây đã chứng kiến một cuộc bức phá về giá trên thị trường . Đặc biệt trong khoảng 4 tháng trở lại đây bất động sản quận 9 đã tăng khoảng 40% . Đặc biệt là mặt tiền các tuyến đường trọng điểm , huyết mạch như : Nguyễn Duy Trinh , Đỗ Xuân Hợp , Lê Văn Việt , Lã Xuân Oai … Giá mặt tiền các tuyến đường đã tăng gấp đôi chỉ trong khoảng 5 đến 6 tháng trở lại đây. Bởi một quận 9 đang hình thành , phát triển cực nhanh . Tiềm năng của quận 9 là rất lớn , các con đường ngày càng chứng kiến sự chuyển mình của quận 9 . Mặt bằng kinh doanh luôn là món ăn khoái khẩu của đại đa số người dân tìm đất đầu tư cũng như an cư lạc nghiệp với mong muốn hàng tháng vẫn có thu nhập từ việc tự mở của hàng , quán ăn hay cho thuê…

Quận 9 vẫn còn quá xa so với tầm phát triển của quận 9 có thể đạt được . Bởi vayaj chúng ta vẫn đang chứng kiến bất động sản quận 9 tăng giá từng ngày. Ngay cả những nhà môi giới chuyên nghiệp hay nhân viên SEO bất động sản cũng phải há hốc mồm miệng khi chứng kiến bất động sản nơi đây tăng giá quá khủng khiếp.Có khi chỉ trong khoảng một vài ngày đúng thời điểm khách dồn mua bất động sản khu vực đó. Ngay lập tức giá đã tăng lên từ một đến hai triệu đồng một mét vuông . Còn trung bình bất động sản quận 9 vẫn tăng khoảng 500 ngàn đến 1 triệu đồng trên một mét vuông một tháng. Đặc biệt mức giá này vẫn còn kém xa tiềm năng của quận 9 cũng như mức giá các quận như quận 2 , Thủ Đức hay Bình Thạnh , quận 7 . Bởi vậy giá bất động sản quận 9 còn tiếp tục tăng mạnh đặc biệt trong thười gian giáp tết . Nhất là bất động sản mặt tiền các trục đường sầm uất kinh doanh buôn bán .

Mảnh đất mặt tiền Nguyễn Duy Trinh sẽ còn tăng giá rất mạnh . Nhanh tay để có cơ hội sở hữu .

Hãy giải đáp những vấn đề còn thắc mắc và có cơ hội sở hữu những nền đẹp nhất mặt tiền Nguyễn Duy Trinh bằng việc gọi tới số hotline để được tư vấn trực tiếp.
Mr Tùng vina 0888857575 – viettel 0988857575
email tung.datvang@gmail.com
Website : wwwnhadatcanho24h.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY